vegetables names in Tamil with pictures
Indian vegetables:
with
இந்த blog-ல் காய்கறிகளின் தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் ஆங்கில பெயர்கள் குறிப்பிடப்பட்டுள்ளன இவை வீடியோ வடிவிலும் தரப்பட்டுள்ளன மேலும் ஏதேனும் காய்கறிகள் பெயர்கள் விடுபட்டு இருந்தால் கீழே கமெண்ட்டில் பதிவு செய்யவும் நன்றி
List of vegetable
English Name |
Tamil Name |
|
---|---|---|
Onion | வெங்காயம் | Vengayam |
Tomato | தக்காளி | Thakkali |
Winter Melon | கல்யாணப் பூசணிக்காய் | Kalyana Poosanikai |
Beetroot | பீட்ரூட் | Beetroot |
Bitter Gourd | பாகற்காய் | pagarkai or pavakkai |
Bottle Gourd | சுரைக்காய் | Surakkai or sorakkai |
Cabbage | முட்டைக்கோசு | Muttai kosu |
Capsicum | குடை மிளகாய் | Kudai Melakai |
Carrot | கேரட் | Carrot |
Cauliflower | பூக்கோசு | Poo Kosu Or Califlower |
Green chilli | பச்சை மிளகாய் | Pachai Melagai |
Red chilli | சிவப்பு மிளகாய் or காய்ந்த மிளகாய் | Civappu melagai or kaintha melagai |
Cluster beans | கொத்தவரங்காய் | kothavarangai |
Corn | மக்கா சோளம் | Makka Sollam |
Cucumber | வெள்ளரிக்காய் | Vellarikkai |
Curry leaves | கறிவேப்பிலை | Kaṟiveppilai |
Drumstick | முருங்கைக் காய் | Murunga kai |
Brinjal | கத்தரிக்காய் | Kathirik kai |
Beans | பீன்ஸ் | Beans |
Garlic | பூண்டு | Poondu |
Ginger | இஞ்சி | Inji |
Ivy Gourd, Little Gourd | கோவைக்காய் | Kovakka |
Kohl Rabi | நூல்கோல் | Noolkol |
Lady’S Finger | வெண்டைக்காய் | Vendakka |
Mushroom | காளான் | kallan |
Green Peas | பச்சை பட்டாணி | pacha pattani |
Raw Banana | வாழைக்காய் | Vazhaikai |
Potato | உருளைக்கிழங்கு | Urulai Kilangu |
Pumpkin | பூசணிக்காய் | Poosanikai |
Radish | முள்ளங்கி | Mullangi |
Ridge Gourd | பீர்க்கங்காய் | peerkangai |
Snake Gourd | புடலங்காய் | pudalangai |
Spring Onion | வெங்காயத்தாள் | Vengaya thal |
Sweet Potato | சர்க்கரைவள்ளிக்கிழங்கு | Sarkkarai Vallikzangu |
Raw Mango | மாங்காய் | Mangai |
Arbi | சேப்பங்கிழங்கு | Seppa kizhangu |
Coriander Leaves | கொத்தமல்லி | Kothamalli |
Mint Leaf | புதினா | Pudina |
Broad beans | அவரைக்காய் |
avarakkai
|
Radish | முள்ளங்கி | Mullangi |
Kale | பரட்டைக்கீரை | parattai keerai |
2. vegetables and pictures
1 Comments
Very nice Info You may also like Indian Vegetables Names with Pictures
ReplyDeletePost a Comment